Bí quyết để viết tốt cả Tiếng Việt và Tiếng Anh cùng The Present Writer

Giá workshop: {{ price_formatted }}
Lớp tiếp theo: {{ class_date }}, {{ duration_text }} (Gợi nhớ)
Địa điểm: Diễn ra online qua Zoom

Bạn muốn nâng cao kỹ năng viết? Bạn muốn viết trôi chảy bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh? Trong buổi workshop này, mình sẽ chia sẻ toàn bộ kiến thức, kinh nghiệm và bí quyết mình đã sử dụng trong hơn 10 năm qua để trở thành người viết chuyên nghiệp bằng cả hai thứ tiếng.

Về workshop này

Với kiến thức và trải nghiệm của chính mình—một Tiến sĩ tại Mỹ đã xuất bản nhiều nghiên cứu bằng tiếng Anh trên tạp chí khoa học quốc tế và một Blogger tiếng Việt với hơn 2 triệu lượt đọc trên trang "The Present Writer"—mình sẽ chia sẻ tất cả bí quyết và bài học (mà mình phải đánh đổi bằng nhiều tiền bạc, thất bại, va vấp mới có được) để bạn trở thành một người viết song ngữ thành công.

Viết là một kỹ năng tuyệt vời! Có khả năng viết hơn một thứ tiếng sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội học tập, công việc, cuộc sống và phát triển bản thân lâu dài.

Buổi workshop sẽ diễn ra trong vòng 90 phút (1 tiếng rưỡi):

- Trong 45 phút đầu tiên, Chi sẽ chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết của mình để viết giỏi bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Ở phần này, Chi cũng sẽ trả lời những băn khoăn thường gặp nhất của việc viết song ngữ như: Ngôn ngữ liệu có bị “loạn” và bị “lẫn” vào nhau không? Làm sao để tránh tình trạng đang viết tiếng Việt lại “chèn” vào từ tiếng Anh? Làm sao để viết tiếng Anh đúng chất để thoát ra khỏi tình trạng “viết tiếng Anh nghe như tiếng Việt dịch xuôi”?…

- 45 phút cuối cùng sẽ dành cho phần hỏi-đáp, giao lưu và chia sẻ sâu hơn.

Chi tin rằng thông qua workshop chất lượng này, bạn sẽ vượt qua được rào cản ngôn ngữ và có thêm kiến thức, kỹ năng, động lực để viết tốt hơn, dù bằng tiếng Anh hay tiếng Việt.

* Lưu ý: Hãy follow Baola by Vibeji trên Facebook (@baola.by.vibeji) để biết ngày workshop kế tiếp.

Về Dr. Chi Nguyễn

Tiến sĩ Chi Nguyễn là nhà nghiên cứu xã hội học giáo dục, giảng viên đại học tại Mỹ, tác giả sách và blogger. Chi hoạt động trên Blog, YouTube và Podcast cùng tên: "The Present Writer". Chi đến để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và năng lượng tích cực tới mọi người!

Dr. Chi Nguyen, Ph.D. is an interdisciplinary educational sociologist, college professor, book author, and blogger. Besides her blog, Chi also has a YouTube channel and a podcast under the same name: "The Present Writer". Chi is here to share her knowledge, experiences, and positive energy!

Từ những workshop trước

Dũng 3 tuần trước
Long 1 tháng trước

Bạn đã sẵn sàng để tham gia workshop này với Dr. Chi Nguyễn?

Giá workshop{{ price_formatted }}
Ngày{{ class_date }}
Thời gian{{ duration_text }}
Địa điểmDiễn ra online qua Zoom
Đã kết thúc