Sáng Tạo Nội Dung Đa Kênh: Blog, Youtube, Podcast, Instagram, Facebook

Giá workshop: {{ price_formatted }}
Lớp tiếp theo: {{ class_date }}, {{ duration_text }} (Gợi nhớ)
Địa điểm: Diễn ra online qua Zoom

Buổi workshop này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển nội dung đa kênh, cũng như những tiện ích hiện đại để quá trình sáng tạo của bạn được tối ưu hoá, hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Về workshop này

Bạn có đam mê sáng tạo và muốn thể hiện mình với vai trò người sáng tạo nội dung (content creator) nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đã có nội dung ban đầu nhưng muốn phát triển thêm về chất lượng và mở rộng thêm tới các nền tảng khác như blog, YouTube, podcast, Instagram, Facebook? Bạn băn khoăn về cách sắp xếp thời gian cho công việc sáng tạo? Buổi workshop này dành cho bạn.

Từ xuất phát điểm là một người làm khoa học nhưng đam mê viết lách, mình đã phát triển The Present Writer trở thành một thương hiệu đa kênh (blog, YouTube, podcast) với hàng chục ngàn khán giả Việt trên toàn thế giới, trong khi vẫn duy trì công việc, gia đình và sự nghiệp riêng tại nước ngoài. Nhưng để đến được ngày hôm nay, mình đã trải qua rất nhiều thất bại, sai lầm, và trả không ít “học phí” từ những va vấp đó.

Trong buổi workshop này, mình sẽ chia sẻ tất cả bí quyết, bài học, cũng như những tiện ích hiện đại mà mình đang sử dụng để sắp xếp thời gian, tối ưu hoá công việc, và sáng tạo một cách hiệu quả.

Buổi workshop sẽ diễn ra trong vòng 1 tiếng 45 phút:

- Trong 60 phút đầu tiên, mình sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình để giúp bạn xây dựng nội dung sáng tạo đa kênh. Thông qua ví dụ thực tiễn, mình sẽ chỉ ra: điểm mạnh-yếu của từng nền tảng (blog, YouTube, podcast, Instagram, Facebook), làm sao để tận dụng tốt nhất những nền tảng này, cách hiệu quả nhất để cân bằng thời gian sáng tạo nội dung đa kênh, những tiện ích tốt nhất, và cách tạo thu nhập dựa trên từng nền tảng.

- 45 phút cuối cùng sẽ dành cho phần hỏi-đáp, giao lưu và chia sẻ sâu hơn.

Mình tin rằng thông qua workshop chất lượng này, bạn sẽ nắm được kiến thức, kỹ năng, và công nghệ để xây dựng và phát triển nền tảng sáng tạo của mình.

Về Dr. Chi Nguyễn

Tiến sĩ Chi Nguyễn là nhà nghiên cứu xã hội học giáo dục, giảng viên đại học tại Mỹ, tác giả sách và blogger. Chi hoạt động trên Blog, YouTube và Podcast cùng tên: "The Present Writer". Chi đến để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và năng lượng tích cực tới mọi người!

Dr. Chi Nguyen, Ph.D. is an interdisciplinary educational sociologist, college professor, book author, and blogger. Besides her blog, Chi also has a YouTube channel and a podcast under the same name: "The Present Writer". Chi is here to share her knowledge, experiences, and positive energy!

Từ những workshop trước

Dũng 3 tuần trước
Long 1 tháng trước

Bạn đã sẵn sàng để tham gia workshop này với Dr. Chi Nguyễn?

Giá workshop{{ price_formatted }}
Ngày{{ class_date }}
Thời gian{{ duration_text }}
Địa điểmDiễn ra online qua Zoom
Đã kết thúc